Tổng: 0

Xem giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp ở PTJ
Chủ Đề Hỏi - Đáp
Bắt Đầu Bởi: Trần thanh huyền      2017-08-10 14:07:02      1
Câu hỏi: Cho huyền hỏi là PTJ phân phối sản phẩm với chất liệu bạc cao cấp 92.5 nhưng sao giá lại rẻ thế ạ. Huyền thấy thường thì bạc 92.5 có giá cao lắm mà.
Trả lời:
      

Cảm ơn bạn! PTJ phân phối sản phẩm trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tận tay người dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào do vậy PTJ cũng giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng được hưởng lợi tốt nhất ạ!

Bắt Đầu Bởi: Dương thanh tùng      2017-08-10 14:00:33      1
Câu hỏi: Cho mình hỏi chất lượng bạc ở PTJ như thế nào. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều bạc giả ạ
Trả lời:
      Mến chào bạn! PTJ phân phối sản phẩm bạc ta nguyên chất 92.5 hàm lượng 100% bạn nhé! Là bạc cao cấp 92.5 được chế tác từ những làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam nên bạn cứ yên tâm về mặt chất lượng và an toàn bạn nhé!
Bắt Đầu Bởi: Lý huyền thanh      2017-08-10 13:55:55      1
Câu hỏi: Xin hỏi là sản phẩm ở PTJ có đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng không ?
Trả lời:
      Chúng tôi cam kết tốt nhất về chất lượng sản phẩm và mẫu mã. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại PTJ
Bắt Đầu Bởi: Lâm quốc phong      2017-08-10 13:48:19      1
Câu hỏi: Cho hỏi mình muốn đặt hàng ở PTJ thì phải làm sao ạ ? quy trình có dễ dàng không PTJ
Trả lời:
      Thân chào bạn! bạn có thể dễ dàng mua hàng ở PTJ theo 2 cách đơn giản như sau:
  1. Cách 1: bạn chỉ cần comment vào sản phẩm mà bạn muốn mua ở mục bình luận.
  2. Cách 2: bạn nhấn vào nút "mua ngay" sau đó điền các thông tin cá nhân cần thiết và gửi về cho chúng tôi.
Bắt Đầu Bởi: Bùi minh long      2017-08-10 13:42:47      1
Câu hỏi: Chào PTJ! mình ở vùng xa thì nhận hàng bằng cách nào ? và trả tiền theo phương thức nào thế ?
Trả lời:
      Chào bạn minh long! Bạn chỉ cần cho PTJ biết họ tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. PTJ sẽ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến tận nơi cho bạn. khi bạn nhận được sản phẩm thì vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng luôn nhé!
Bắt Đầu Bởi: Phùng quang thanh      2017-08-10 13:33:24      1
Câu hỏi: Cho mình hỏi PTJ có làm việc vào các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ không ạ ?
Trả lời:
      

Thân chào bạn! PTJ Cung cấp các mặt hàng trang sức bạc cao cấp trên toàn quốc nên sẽ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ bạn nhé! Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 ạ!

Bắt Đầu Bởi: Cao văn chiến      2017-08-10 13:18:54      1
Câu hỏi: Cho hỏi trường hợp mình lỡ nhận sản phẩm và đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng nhưng đến khi mở ra xem thì phát hiện sản phẩm không giống hàng mà mình đặt mua thì sao ạ ?
Trả lời:
      Thân chào bạn! Lỗi gửi nhầm sản phẩm rất hiếm khi xảy ra ở PTJ. Tuy nhiên nếu có thì đây là do lỗi của bộ phận kho hàng bên mình đã gửi nhầm sản phẩm, nên trước tiên PTJ sẽ thay mặt bộ phận để gửi lời xin lỗi đến bạn. Mong bạn thông cảm và vui lòng chịu khó gửi hàng về lại bên mình để PTJ có thể đổi trả cho bạn sản phẩm khác. Mọi chi phí vận chuyển thì bên mình sẽ lo và hoàn trả lại cho bạn !
Bắt Đầu Bởi: Lê phạm quỳnh như      2017-08-10 12:19:01      1
Câu hỏi: PTJ cho như hỏi. Nếu sản phẩm lúc nhận được lại không phải là sản phẩm lúc đặt mua thì PTJ sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào ?
Trả lời:
      Chào bạn như thân mến! Quy trình giao hàng ở PTJ thường chặt chẽ nên rất ít trường hợp giao nhầm hàng cho khách ạ! Tuy nhiên nếu không may xảy ra trường hợp trên thì bạn vui lòng chuyển hàng về lại cho chúng tôi để PTJ có thể đổi cho bạn sản phẩm khác. Mọi chi phí vận chuyển bên PTJ sẽ lo và hoàn trả lại cho bạn!
Bắt Đầu Bởi: mai thanh huyền      2017-10-29 18:18:49      1
Câu hỏi: Tay mình to hơn tay bình thường. Vậy lúc đặt hàng đăng kí size ở đâu vậy shop? Mình không thấy chỗ đăng kí size nhẫn!
Trả lời:
      PTJ thân chào bạn huyền! Khi đặt hàng online bạn vui lòng điền size nhẫn vào ô thông tin bổ sung nhé!
Bắt Đầu Bởi: Nguyễn thùy linh      2017-08-10 11:37:31      1
Câu hỏi: Chào PTJ! Cho mình hỏi là kể từ khi Linh quyết định đặt hàng ở PTJ cho đến lúc linh nhận được sản phẩm trang sức bạc của mình là mất bao nhiêu ngày vậy ? Có lâu lắm không nhỉ ??
Trả lời:
      Chào bạn linh thân mến! PTJ gửi hàng cho khách thông qua con đường chuyển phát nhanh, nên số ngày mà bạn nhận được hàng còn phụ thuộc vào bên bưu điện ạ. Nếu bưu phẩm không đi lạc hướng thì thông thường khoảng từ 3 - 4 ngày là bạn có thể nhận được sản phẩm của mình bạn nhé. Thời gian có thể thay đổi còn tùy thuộc vào khu vực địa lý mà bạn đang sinh sống nên sớm thì có thể chỉ mất từ 1 - 2 ngày. Còn khi bưu phẩm bị lạc hướng hay địa chỉ nhận hàng ở khá xa thì có khi mất từ 5 - 7 ngày bạn nhé !