Tổng: 0

Xem giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp ở PTJ
Chủ Đề Hỏi - Đáp
Bắt Đầu Bởi: Trịnh Hải Anh      2018-02-19 16:25:58      1
Câu hỏi: Mk muốn mua kiềng bạc đeo cổ nhưng phải đến 25 hoặc 26 mk mới nhận đk hàng vì có chút việc liệu khi đó bạc cis tăg giá k hay vẫn giữ nguyên
Trả lời:
      Dạ, Việc tương lai sản phẩm trang sức bạc tăng hay giảm giá còn tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường cũng như chính sách riêng ở PTJ tương ứng cho từng loại sản phẩm đó. Tuy nhiên giá sản phẩm trang sức bạc ở PTJ cũng tương đối ổn định, không có biến chuyển nhiều lắm đâu ạ! Để an tâm hơn khách hàng có thể đặt cọc trước để PTJ giữ chổ sản phẩm với mức giá hiện tại rồi sẽ gửi cho khách vào ngày mà khách yêu cầu ạ!
Bắt Đầu Bởi: Khánh Huyền      2018-01-28 05:20:54      1
Câu hỏi: Mình muốn mua dây ko có đc ko?
Trả lời:
      Dạ, Tùy vào từng sản phẩm mà PTJ sẽ xem xét có thể bán riêng lẻ cho chị từng món là được hay không. Tuy nhiên thông thường PTJ chỉ bán theo bộ y như hình mà PTJ đã đăng trên website chị ạ, vì việc tách sản phẩm trong bộ ra để bán riêng lẻ thì PTJ phải định giá lại sản phẩm tương ứng sao cho phù hợp & còn phải quản lý sản phẩm trong bộ sản phẩm mà khách không lấy, nên quá trình này cũng mất khá nhiều thời gian ạ! Sản phẩm ở PTJ được chào bán là rất lớn, nên chị vui lòng chọn những sản phẩm nào phù hợp nhất và hạn chế việc mua lẻ sản phẩm chị nhé!
Bắt Đầu Bởi: Phuong      2017-12-20 18:53:55      1
Câu hỏi: Dây chuyền thấy đăng số cây chỉ.. Nhưng kg có chiều dài.. Và kích thước to..
Trả lời:
      Dạ, hầu hết các sản phẩm dây chuyền bạc dành cho trẻ em (nam, nữ) có chiều dài trung bình tầm 36cm. Dây chuyền bạc nữ (người lớn) có chiều dài trung bình tầm 45cm. Dây chuyền bạc nam (người lớn) có chiều dài trung bình tầm 55cm ạ!
Bắt Đầu Bởi: hoang gia      2017-12-19 12:30:43      1
Câu hỏi: co dây chuyền 5 cây trở len ko ad
Trả lời:
      Dạ, Hiện tại PTJ có chào bán các sản phẩm dây chuyền bạc nam từ 5 cây trở lên ạ! Tuy nhiên Quý Khách hàng cũng nên cân nhắc vì các sản phẩm dây chuyền từ 5 cây trở lên là khá to đó ạ! Anh quan tâm các sản phẩm dây chuyền từ 5 cây trở lên vui lòng tham khảo thêm tại đây: Dây chuyền bạc nam
Bắt Đầu Bởi: Nguyễn Thiện Quang      2017-12-14 00:13:41      1
Câu hỏi: Cho e hỏi sao trên mạng có hình ảnh của dây chuyền mà vào webshop tìm lại không có ạ?
Trả lời:
      PTJ chào anh Quang! A vui lòng tìm kiếm sản phẩm theo danh mục & mã sản phẩm để có được kết quả tối ưu nhất. Hiện tại PTJ chỉ cung cấp các sản phẩm đang được chào bán tại website www.PTJ.vn !
Bắt Đầu Bởi: Tran thi thuy dung      2017-11-30 23:26:09      1
Câu hỏi: Chat bac nay co bi den k da
Trả lời:
      Dạ, bạc chỉ bị xỉn màu khi tiếp xúc với hợp chất có chứa lưu huỳnh tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc. Lưu huỳnh có thể có ở trong không khí, trong suối nước nóng, hoặc trong tuyến mồ hôi của một số người.Thời gian bạc xỉn màu còn phụ thuộc nhiều vào hàm lượng bạc của trang sức cũng như hàm lượng của độc tố lưu huỳnh. Tuy nhiên vì là bạc thật nên khi trang sức bị xỉn màu chị áp dụng các phương pháp làm sáng trang sức bạc thì sản phẩm sẽ lại được sáng bóng y như mới ạ!
Bắt Đầu Bởi: Trương trọng tấn      2017-08-10 14:23:19      1
Câu hỏi: Mình nghĩ mua hàng trên mạng không được an toàn cho lắm. mình thấy nhiều website, facebook đăng kiểu này nhưng lại bán kiểu khác. vậy ở PTJ thì sao ạ ?
Trả lời:
      Thân chào bạn! PTJ không phủ nhận là trên mạng có rất nhiều trường hợp lừa đảo. Tuy nhiên chúng ta không nên vơ đũa cả nắm bạn à. Ngày nay thương mại điện tử đã phát triển rất mạnh ở Việt Nam, nên việc mua hàng online sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian cũng như chi phí. Hơn nữa chúng ta cũng sẽ không bị rối khi lựa chọn vì số lượng sản phẩm ở PTJ khá nhiều. PTJ phân phối online để giảm chi phí mặt bằng và có thể phân phối sản phẩm được đến tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Và hơn nữa là chính sách của PTJ là bạn nhận được hàng rồi mới thanh toán tiền tại nhà vì vậy tuyệt đối là an toàn bạn nhé!
Bắt Đầu Bởi: Nguyễn tấn phát      2017-08-10 14:17:42      1
Câu hỏi: Mình thấy nhiều nơi ship hàng trang sức giá tầm 30k - 40k. Vậy không biết bên PTJ ship hàng đến cho khách có rẻ hơn không vậy ?
Trả lời:
      Chào bạn phát thân mến! Bạn yên tâm đi nhé vì PTJ chỉ phụ thu thêm chi phí ship hàng trung bình là 20.000đ thôi. Tuy nhiên nếu bạn đặt mua từ 2 sản phẩm trở lên, hoặc đơn hàng của bạn có giá trị trên 1 triệu đồng thì PTJ sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí ship hàng đến tận nơi cho bạn !
Bắt Đầu Bởi: Trần thanh huyền      2017-08-10 14:07:02      1
Câu hỏi: Cho huyền hỏi là PTJ phân phối sản phẩm với chất liệu bạc cao cấp 92.5 nhưng sao giá lại rẻ thế ạ. Huyền thấy thường thì bạc 92.5 có giá cao lắm mà.
Trả lời:
      

Cảm ơn bạn! PTJ phân phối sản phẩm trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tận tay người dùng mà không qua bất kỳ trung gian nào do vậy PTJ cũng giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng được hưởng lợi tốt nhất ạ!

Bắt Đầu Bởi: Dương thanh tùng      2017-08-10 14:00:33      1
Câu hỏi: Cho mình hỏi chất lượng bạc ở PTJ như thế nào. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều bạc giả ạ
Trả lời:
      Mến chào bạn! PTJ phân phối sản phẩm bạc ta nguyên chất 92.5 hàm lượng 100% bạn nhé! Là bạc cao cấp 92.5 được chế tác từ những làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam nên bạn cứ yên tâm về mặt chất lượng và an toàn bạn nhé!