Câu hỏi thường gặp ở PTJ
Chủ Đề Hỏi - Đáp
Bắt Đầu Bởi: nguyen@gmail.com      2018-06-10 15:45:12      
Câu hỏi: Giờ mua trang sức bạc ở PTJ rồi trong quá trình sử dụng nếu như không may bạc bị xỉn màu thì phải làm sao đây?
Trả lời:
      – Bạn lấy một ít nước rửa bát cho vào một ít nước sôi sau đó ngâm sản phẩm bạc trong vòng 5 phút sau đó lấy ra đánh lại bằng kem đánh răng, sản phẩm sẽ sáng lại gần như ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể gửi sản phẩm về lại cho chúng tôi để bảo hành làm sáng trang sức miễn phí cho bạn !
Bắt Đầu Bởi: Lâm phụng hoàng      2018-06-10 15:12:12      
Câu hỏi: Trang sức bạc của PTJ đeo có bị xỉn màu không vậy shop ?
Trả lời:
      Đặc tính của bạc là kỵ gió hút mồ hôi nên khi tiếp xúc với độc tố chứa lưu huỳnh, trong một số sản phẩm có thể bị xỉn màu do phản ứng hóa học của bạc với lưu huỳnh, tạo thành muối bạc-lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên vì là bạc thật nên khi trang sức bị xỉn màu chị áp dụng các phương pháp làm sáng trang sức bạc thì sản phẩm sẽ lại được sáng bóng gần như mới!
Bắt Đầu Bởi: Trần Hoàng Yến      2018-06-10 14:15:25      
Câu hỏi: Sản phẩm trang sức bạc cao cấp 925 là sao vậy ạ!
Trả lời:
      Trang sức bạc 925 là loại sản phẩm trang sức bạc cao cấp có hàm lượng bạc nguyên chất là 92.5% và 7.5% còn lại là các kim loại quý như Platin, Rhodium và một số hợp chất khác giúp trang sức bạc cứng & sáng bóng hơn.
Bắt Đầu Bởi: hoàng ngọc kiên      2018-06-09 01:53:46      
Câu hỏi: ad cho em hỏi khi mua mặt dây chuyền e muốn mua luôn dây thi có đc k ạ
Trả lời:
      Mến chào bạn! Khi mua mặt dây chuyền bạn hoàn toàn có thể mua thêm dây ạ! Bạn lựa chọn các sản phẩm dây chuyền (không có mặt) mà mình ưa thích được shop chào bán rồi đặt mua cùng lúc với mặt dây chuyền luôn ạ!
Bắt Đầu Bởi: nguyen thi tuyet xinh      2018-05-29 09:05:11      
Câu hỏi: khi mua deo k vua thi cho doi tra k ah
Trả lời:
      PTJ chào chị! Để tránh tình trạng phải gửi đi và chờ đợi nhận sản phẩm gửi về sẽ mất nhiều thời gian quý báu của chị. PTJ khuyến nghị trước khi mua sản phẩm là nhẫn đeo tay, chị vui lòng đo size nhẫn trước và đính kèm thông tin size nhẫn để PTJ có thể phục vụ cho chị được tốt nhất! Cách đo size nhẫn chị vui lòng tham khảo thêm tại đây ạ: Đo size nhẫn
Tuy nhiên về nguyên tắc nếu khách đeo không vừa tay thì vui lòng gửi sản phẩm về lại cho PTJ để PTJ giúp quý khách sửa sản phẩm cho vừa tay ạ!
Bắt Đầu Bởi: Phạm Thị Cẩm Vân      2018-04-09 07:40:04      
Câu hỏi: Mình muốn đặt làm dây chuyền theo mẫu của mình có được ko shop?
Trả lời:
      PTJ chào chị! Hiện tại số lượng sản phẩm ở PTJ chào bán là rất lớn, sản phẩm trang sức cũng như mẫu mã ở PTJ liên tục được cập nhậy mỗi ngày, mỗi giờ nên chị có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp. Cũng vì lý do đó mà hiện tại PTJ không nhận đặt làm dây chuyền theo mẫu của khách với số lượng nhỏ. Mong chị thông cảm !
Bắt Đầu Bởi: Trịnh Hải Anh      2018-02-19 16:25:58      
Câu hỏi: Mk muốn mua kiềng bạc đeo cổ nhưng phải đến 25 hoặc 26 mk mới nhận đk hàng vì có chút việc liệu khi đó bạc cis tăg giá k hay vẫn giữ nguyên
Trả lời:
      Dạ, Việc tương lai sản phẩm trang sức bạc tăng hay giảm giá còn tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường cũng như chính sách riêng ở PTJ tương ứng cho từng loại sản phẩm đó. Tuy nhiên giá sản phẩm trang sức bạc ở PTJ cũng tương đối ổn định, không có biến chuyển nhiều lắm đâu ạ! Để an tâm hơn khách hàng có thể đặt cọc trước để PTJ giữ chổ sản phẩm với mức giá hiện tại rồi sẽ gửi cho khách vào ngày mà khách yêu cầu ạ!
Bắt Đầu Bởi: Khánh Huyền      2018-01-28 05:20:54      
Câu hỏi: Mình muốn mua dây ko có đc ko?
Trả lời:
      Dạ, Tùy vào từng sản phẩm mà PTJ sẽ xem xét có thể bán riêng lẻ cho chị từng món là được hay không. Tuy nhiên thông thường PTJ chỉ bán theo bộ y như hình mà PTJ đã đăng trên website chị ạ, vì việc tách sản phẩm trong bộ ra để bán riêng lẻ thì PTJ phải định giá lại sản phẩm tương ứng sao cho phù hợp & còn phải quản lý sản phẩm trong bộ sản phẩm mà khách không lấy, nên quá trình này cũng mất khá nhiều thời gian ạ! Sản phẩm ở PTJ được chào bán là rất lớn, nên chị vui lòng chọn những sản phẩm nào phù hợp nhất và hạn chế việc mua lẻ sản phẩm chị nhé!
Bắt Đầu Bởi: Phuong      2017-12-20 18:53:55      
Câu hỏi: Dây chuyền thấy đăng số cây chỉ.. Nhưng kg có chiều dài.. Và kích thước to..
Trả lời:
      Dạ, hầu hết các sản phẩm dây chuyền bạc dành cho trẻ em (nam, nữ) có chiều dài trung bình tầm 36cm. Dây chuyền bạc nữ (người lớn) có chiều dài trung bình tầm 45cm. Dây chuyền bạc nam (người lớn) có chiều dài trung bình tầm 55cm ạ!
Bắt Đầu Bởi: hoang gia      2017-12-19 12:30:43      
Câu hỏi: co dây chuyền 5 cây trở len ko ad
Trả lời:
      Dạ, Hiện tại PTJ có chào bán các sản phẩm dây chuyền bạc nam từ 5 cây trở lên ạ! Tuy nhiên Quý Khách hàng cũng nên cân nhắc vì các sản phẩm dây chuyền từ 5 cây trở lên là khá to đó ạ! Anh quan tâm các sản phẩm dây chuyền từ 5 cây trở lên vui lòng tham khảo thêm tại đây: Dây chuyền bạc nam

TRANG SỨC VÀNG BẠC MỚI