Tổng: 0

Xem giỏ hàng

Chính sách bảo hành sản phẩm trang sức bạc

1. Quy định bảo hành

– Đặc tính của bạc là hút mồ hôi. Vì vậy, tùy theo cơ địa và sức khỏe của mỗi người nên khi đeo sẽ sáng bóng hay trong quá trình sử dụng bị xỉn màu do tác động của môi trường hoặc cơ địa người sử dụng đó là điều bình thường.

– Không để bạc tiếp xúc với thuốc nhuộm tóc và dung dịch hóa chất vì sẽ làm hỏng đồ trang sức.

– PTJ bảo hành 12 tháng đối với tất cả các mặt hàng trang sức bạc cao cấp ở PTJ.

– Bảo hành gắn đá miễn phí với cỡ đá dưới 2 mm. Với các cỡ đá lớn hơn tùy theo tình trạng, loại đá PTJ sẽ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi.

– Những dòng dây mảnh, nhỏ nên rất dễ đứt do người sử dụng gây ra ( shop hỗ trợ 100% chi phí hàn nối sản phẩm )

– Không nhận bảo hành những sản phẩm bị hư hỏng nặng do người sử dụng gây ra.

2. Khuyến cáo

– Đặc tính của bạc là mềm, do đó, để đảm bảo cho sản phẩm được bền đẹp và tránh gãy đứt, PTJ khuyến cáo khách hàng nên tháo trang sức ra trước khi đi ngủ hoặc đi tắm.

– Mọi sai hỏng do lỗi kỹ thuật chế tác, shop có trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi sản phẩm khác, ngay khi giao nhận, Ngoài ra những sai xót sau đó shop không chịu trách nhiệm. Rất mong quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

 

- Thông tin bảo hành chính là thông tin cá nhân của Khách hàng khi đặt mua bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ .Trước khi gửi sản phẩm đến bảo hành, Khách hàng chỉ cần cung cấp các Thông tin cá nhân đã cung cấp trước đó để được bảo hành.

TRANG SỨC BẠC MỚI